Đàn Piano Điện Kawai CA48 | Review Piano

Kawai CA48

Piano Điện Kawai CA48 mang theo thiết kế cổ điển với tiện ích của công nghệ hiện đại, tạo ra trải nghiệm chơi độc đáo. Bàn phím “Grand Feel Compact” mới nhất của nó với phím gỗ cung cấp một cảm giác chơi tự nhiên và linh hoạt, giúp người chơi dễ dàng thích ứng và kiểm soát lực âm thanh.

Việc sử dụng âm thanh piano acoustic của Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX Concert Grand Pianos nổi tiếng là một điểm độc, hứa hẹn mang đến cho người chơi một trải nghiệm âm thanh chân thực và phức tạp. Điều này làm cho đàn piano điện này trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn có âm thanh chất lượng cao mà không cần một cây đàn piano cỡ lớn.

Đàn Piano Điện Kawai CA48

“Đàn Piano Điện Kawai CA48 là một số lựa chọn xuất sắc cho những người muốn sở hữu một cây đàn piano điện vừa đẹp mắt, vừa có chất lượng âm thanh tốt”

Kawai CA48
Kawai CA48

Với sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển và công nghệ tiên tiến trong chiếc đàn piano điện Kawai CA48 đã tạo nên một sản phẩm độc đáo và tinh tế. Như vậy, cây đàn này không chỉ chú ý đến chất lượng âm thanh mà còn chú ý đến vẻ ngoài và tiện ích trong việc tích hợp vào không gian sống.

Bàn phím “Grand Feel Compact” với phím gỗ mang lại cảm giác chơi tự nhiên và linh hoạt, giúp người chơi có trải nghiệm gần gũi với công việc chơi trên cây đàn piano cổ truyền. Sự kết hợp với âm thanh piano acoustic của Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX Concert Grand Pianos nổi tiếng đã tạo ra một âm thanh chất lượng cao và phức tạp. Điều quan trọng của Kawai là tạo ra một sản phẩm tuyệt vời với cảm giác phím và âm sắc tự nhiên, chân thực giống như Piano Acoustic thực sự làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích âm nhạc.

Bảng điều khiển nhỏ gọn được đặt tinh tế bên cạnh bàn phím không chỉ giúp điều khiển dễ dàng mà còn duy trì vẻ đẹp sang trọng của cây đàn. Điều này làm cho Kawai CA48 không chỉ là một công cụ âm nhạc mà còn là một phần của trang trí nghệ thuật trong không gian sống của bạn.

Thiết kế của Kawai CA48, mang trong mình đặc điểm của một cây Piano Upright nhưng lại chứa đựng các đặc tính của một cây Grand Piano, có thể tạo ra sự sáng tạo và hoạt động hiệu quả của thương hiệu. Điều này làm cho cây đàn này trở nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách đến phòng ngủ, tạo ra trải nghiệm âm nhạc độc độc và thẩm mỹ trong mọi môi trường.

Công việc đánh giá khả năng âm nhạc của người chơi một cách sống động và hiệu quả qua những tính năng và chất lượng đáng kinh ngạc là một ưu điểm lớn, đặc biệt là khi người chơi có thể trải nghiệm cảm giác giác của một cây đại dương cầm trong một góc nhỏ hơn và thân thiện với không gian. Chắc chắn, Kawai CA48 mang lại trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp cho những người yêu thích âm nhạc.

TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG CỦA PIANO ĐIỆN KAWAI CA48

  • Bàn phím Grand Feel hàng đầu:

Bàn phím cơ bản bằng gỗ nhỏ gọn, mang lại cảm giác chơi tự nhiên và linh hoạt.

Mặt phím Ivory Touch để tạo cảm giác chơi game thương mại và trượt trượt.

Ba cảm biến, tắt, quan trọng giúp người chơi có kiểm soát và phản ứng chính xác.

  • Quá trình âm thanh:

88 phím lấy mẫu để tạo ra âm thanh hình ảnh hài hòa và tự nhiên.

Sử dụng âm thanh đại dương cầm hòa nhạc Shigeru Kawai SK-EX & Kawai EX, những cây đàn nổi tiếng với chất âm cao cấp.

  • Công nghệ không dây Bluetooth® MIDI:

Tích hợp công nghệ Bluetooth® MIDI để kết nối với các thiết bị di động hoặc máy tính một cách thuận tiện.

  • Bài học tích hợp:

Sách bài học etudes cổ điển và Alfred được tích hợp sẵn, hỗ trợ người chơi trong quá trình học và phát triển kỹ năng.

  • Âm thanh tai nghe không gian:

Âm thanh tai nghe không gian để tạo ra không gian âm thanh ảo, nâng cao độ sâu và độ chân thực trong trải nghiệm chơi.

  • Thiết kế hiện đại:

Kawai CA48 có thiết kế hấp dẫn và hiện đại với bảng điều khiển nhỏ gọn, tạo ra một cây đàn vừa đẹp mắt, vừa tiện lợi trong việc điều chỉnh các chức năng.

Công nghệ phím

Kawai CA48
Kawai CA48

Bộ máy Grand Feel Compact : Bàn phím đàn Kawai CA48 được làm hoàn toàn bằng gỗ, tái tạo chính xác cân nặng của từng phím đàn như trên Piano Acoustic, mang lại cảm giác chơi tự nhiên. Thiết kế đàn phím dài hơn tạo ra tính bậc bình tốt hơn, cảm giác mượt mà và chắc tay.

Key Bass được thiết kế Đối Trọng: Thiết kế Đối Trọng có thể giúp thực hiện các đoạn cao trào, mạnh mẽ chính xác và truyền lực hiệu quả.

Hệ thống cảm biến 3 điểm: Hệ thống cảm biến 3 điểm giúp phát ra âm thanh liên tục đúng ý người chơi, đảm bảo sắc thái tốt ngay cả khi chơi ở tốc độ cao.

Bề mặt khóa mô phỏng chất liệu ngà voi: Bề mặt bàn phím nhám và vật liệu cao cấp mô phỏng tương tự ngà voi và gỗ mun đen, giữ cho bàn phím không trượt và tạo vẻ đẹp sang trọng cho Kawai CA48.

Bộ phận nút “let-off”: Sử dụng bộ phận “let-off” từ Piano Acoustic, giúp người chơi có cảm giác giác như kết nối với các khớp trong bộ máy, cung cấp điều khiển mượt mà và đáp ứng tốt .

Âm thanh

Kawai CA48
Kawai CA48

Hệ thống tiếng ồn SK-EX Concert và SK-5 Studio Grand Piano :Lấy mẫu từ hai model danh tiếng của Kawai, SK-EX Concert và SK-5 Studio Grand Piano, mang lại chất âm khác biệt và ấn tượng.

Lấy mẫu đàn piano âm thanh nổi 88 phím đầy đủ: Lấy mẫu tỉ mỉ từ mỗi phím để đạt được chất lượng chân thực nhất từ ​​các mẫu SK-EX và SK-5. Điều đặc biệt với các sản phẩm khác là mỗi phím đàn mang lại âm thanh tự nhiên và không có máy tính can thiệp.

Công nghệ Harmonic Imaging : Chi tiết lấy mẫu từ lực đánh cực nhẹ đến cực mạnh, xây dựng dải tần cường độ âm thanh của từng nhịp nhạc.Tạo ra Hệ thống tiếng đa dạng, tự nhiên và thu hút, đáp ứng chính xác đến đánh giá.

Tính năng Artisans Virtual: Kawai CA48 tích hợp chức năng Kỹ thuật ảo giúp mô phỏng lại các loại âm thanh được các Artisans chỉnh âm để tạo nên chất âm riêng. Cho phép người chơi trải nghiệm các loại âm thanh sáng, dày, ấm một cách linh hoạt.

Hệ thống 4 loa chất lượng cao:Kawai CA48 có hệ thống 4 loa với vị trí hướng đối diện và phía dưới Piano, tạo ra chất âm Bass sâu và Treble trong trẻo.

Tích hợp công nghệ Bluetooth® MIDI

Kawai CA48

Công nghệ Bluetooth® MIDI giúp đàn Kawai CA48 kết nối không dây với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Sau khi kết nối, người chơi có thể tận hưởng nhiều ứng dụng âm nhạc thú vị. Các ứng dụng học piano, ứng dụng tạo nhạc hoặc ứng dụng giải trí âm nhạc khác có thể được sử dụng để nâng cao trải nghiệm học tập và giải trí.

Các ứng dụng học piano thông minh có thể tận dụng cảm biến và thông tin từ đàn piano để cung cấp phản hồi chính xác về kỹ năng chơi của người học. Bài học tương tác và ứng dụng giúp người chơi theo dõi tiến trình và nâng cao kỹ năng một cách hiệu quả.

Kết nối không dây mở ra nhiều cơ hội sáng tạo trong công việc sử dụng Kawai CA48. Có thể sử dụng ứng dụng tạo nhạc, kết hợp với số công cụ âm nhạc để thực hiện và ghi âm. Tính năng Bluetooth® MIDI tạo ra trải nghiệm chơi đàn piano linh hoạt và tiện lợi, giúp người chơi kết nối và sử dụng các thiết bị di động một cách dễ dàng.

Thiết kế

Kawai CA48

Kiểu dáng Upright với đặc điểm Grand Piano :  Kawai CA48 mang thiết kế của một cây Piano Upright, giúp sản phẩm phù hợp với mọi không gian trong gia đình, từ phòng khách đến phòng ngủ. Chứa đựng các đặc tính của cây Grand Piano, tạo ra cảm giác giác sang trọng và chuyên nghiệp.

Giá để điều chỉnh âm nhạc : Kệ để liệt kê nhạc của Kawai CA48 được thiết kế rộng rãi và có thể điều chỉnh độ nghiêng theo ý muốn của người chơi. Tính năng này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc đọc các bản nhạc và sách học.

Màu sắc đa dạng: Kawai CA48 có sẵn 3 màu : Đen, Gỗ và trắng, giúp người chơi có nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách trang trí nội thất của họ.

Thiết kế tinh tế và linh hoạt: Thiết kế tỉ mỉ và tinh tế, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giữ cho đàn piano có độ chắc chắn và ổn định. Sự linh hoạt trong thiết kế giúp Kawai CA48 trở thành một điểm nhấn độc đáo trong không gian sống.

Tính năng khác

Kawai CA48

Đa dạng nhạc cụ thanh nhạc : Kawai CA48 cung cấp nhiều loại nhạc cụ thanh nhạc khác nhau như đàn piano điện, đàn organ, đàn harpsichord, máy rung và đàn dây. Người chơi có thể khám phá và thử nghiệm nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, tạo ra các bản nhạc đa dạng.

Chế độ tổng hợp : Chế độ tổng hợp cho phép người chơi chiến đấu với 2 tiếng khác nhau cùng một lúc, tạo ra âm nhạc phong phú và độc đáo. Điều này mang lại sự sáng tạo và hoạt động trong diễn đàn và sáng tác âm nhạc.

Bài tập ngón tay hợp nhất : Các bài tập ngón tay được tích hợp sẵn giúp người chơi có thể luyện tập tại nhà. Các bài tập chuyên nghiệp của các nghệ sĩ như Czerny, Burgmüller, Beyer, Bach, Beethoven etudes, Chopin etudes, cũng như các bộ sưu tập Piano Alfred’s Basic, Adult, và Premier, cung cấp nguồn tư duy học tập đa dạng.

Hệ thống bàn đạp Grand Feel: Hệ thống bàn đạp grand feel của Kawai CA48 được thiết kế giống như bàn đạp của cây Piano Grand, mang lại cảm giác giác chân thực khi sử dụng. Độ nhạy của bàn đạp được điều chỉnh để đáp ứng tốt cho người chơi có trình độ cao, đảm bảo độ chính xác khi chơi đàn một nửa bàn đạp cho đoạn nhạc Yêu cầu hoạt động và thực tế hoạt động tốt.

Tai nghe cao cấp trải nghiệm (SHS) : Công nghệ SHS (Spatial Headphone Sound) mang lại chiều sâu đặc biệt cho âm thanh nghe qua tai nghe hoặc tai nghe, giúp người chơi cảm nhận không gian âm nhạc thực tế. Tính năng này tạo ra trải nghiệm âm thanh chân thực và sâu sắc, giả mạo không gian âm nhạc từ những không gian nhỏ đến các không gian hòa nhạc lớn.

Hỗ trợ giọng hát & Xem trước âm thanh: Hỗ trợ giọng nói giúp người chơi hiểu chức năng của từng nút thông qua giọng nói giải thích thích. Sound Preview cho phép người chơi nghe một đoạn ngắn của âm thanh được chọn, giúp họ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn âm thanh mà họ mong muốn.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Kawai CA48

Keyboard Hoạt động của Grand Feel Compact
– 88 phím gỗ
– Búa có giá trị cao
– Mặt phím màu trắng Ivory Touch
– Mô phỏng máy tắt
– Phát hiện biến phím cơ bản
– Session point
Bàn đạp Bàn đạp Grand Feel – Giảm chấn (có hỗ trợ nửa bàn đạp)
– Mềm mại
– Sostenuto
Âm thanh piano – Lấy mẫu âm thanh nổi 88 key
– SK-EX, ghi EX
– max âm tối đa 192 nốt
Piano effect – Cộng tác giảm âm
– Cộng hưởng chuỗi
Điều chỉnh piano Kỹ thuật viên ảo (17 thông số, thông qua ứng dụng Kỹ thuật viên ảo)
– Giảm âm thanh – Cộng hưởng chuỗi
– Điều chỉnh nửa bàn đạp
– Chế độ thông tin của kỹ thuật viên Bàn phím sâu ảo
Số âm thanh Giọng nói 19
Doi lại 6 loại
Rực rỡ
Loa 13 cm x 2
5 cm x 2
Công việc 40 W (20 W x 2)
Cải thiện tai nghe Tai nghe không gian
Loại âm thanh nghe được
Trưng bày LED 3 chữ số
Key cap Slide Type
Chiều rộng 136 cm
Chiều sâu 46 cm
Chiều cao 86 cm
Cân nặng 57 kg
Đã có sẵn hoàn thiện Gỗ hồng sắc cao cấp (CA48R)
Cơ sở chức năng Bốn tay kép
Âm thanh trình diễn bản 19 bài hát
Buổi hòa nhạc Magic 40 bài hát
Bài hát Burgmüller 25 (25 bài Etudes, Opus 100)
Czerny 30 (Etudes de Mécanisme, Opus 849)
Beyer 106 (Vorschule im Klavierspiel, Opus 101)
Thư viện cơ sở piano của Alfred Cuốn sách Bài học
về cơ bản piano của Alfred Cấp 1B
Ghi âm Note 10.000
Số bài hát 3 bài hát
Máy đếm nhịp 1/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 3/8, 6/8
Trống nhịp độ
Bluetooth® * Bluetooth® (Phiên bản 4.1; tương thích GATT)
Phù hợp với đặc điểm kỹ thuật MIDI năng lượng thấp Bluetooth®
Máy ghi âm thanh USB Ghi lại / Phát lại
Ứng dụng chức năng Ứng dụng Kỹ thuật viên ảo (iPad), ứng dụng Bảo tàng âm thanh (iPhone / iPad)
Tai nghe Giắc cắm âm thanh nổi 1 x 1/4 “, 1 x 1/8”
MIDI MIDI VÀO, MIDI RA, Bluetooth® MIDI *
Line ra
Line to
USB tới máy chủ
USB tới thiết bị
Năng lực tiêu thụ 11 W

Nguồn:  Piano Yamaha  biên tập.


Các bài viết có liên quan:

» Đàn Piano Điện Yamaha CLP535 | Review Đàn

» Đánh giá: Đàn Piano Điện Yamaha P125

Trang web và blog khác có ích:

»  Piano Đồng Nai

»  Piano Hoàng Gia