Giới thiệu 5 mẫu Piano Roland tầm giá dưới 15tr

piano dien roland hp 330

Với ngân sách dưới 15tr thì chọn được mẫu piano Roland nào tốt nhất. Hay Đàn Piano Điện Roland qua sử dụng có chất lượng tốt với tầm giá dưới 15tr. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho Bạn những cây đàn piano điện roland giá cực kỳ tốt mà chất lượng lại tuyệt vời.

mẫu Piano Roland
mẫu Piano Roland

Một số model piano điện Roland qua sử dụng phổ biến:

Piano Roland HPi-5

Piano Roland HPi-5 kết hợp âm thanh piano chất lượng cao của Roland. Chức năng “DigiScore” mới hiển thị ký hiệu và lời bài hát trên màn hình LCD được tích hợp trong giá đỡ nhạc. Có sẵn các lớp hoàn thiện bằng mahogany và maple, đây là cây đàn piano hoàn hảo cho sinh viên hoặc gia đình.

Roland HPi 5

Roland KR-575

Một cây đàn piano điện được tích hợp điệu giúp chúng ta thoải mái và thư giãn thể hiện những bản nhạc trẻ mình ưu thích sau những giờ luyện tập piano căng thẳng. Với những giai điện cha cha, rumba, slow, swing …. Huyền thoại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

efcbdc8367a790f9c9b6

Roland HP-550G

Đây thực sự là cây đàn tương đối hoàn hảo của Roland. Âm thanh trầm ấm hài hòa, mang đậm nét đặc trưng, thể hiện rõ nét nhất âm thanh đặc sắc của hãng Roland. Ai cũng mê tiếng của model này. Trong tầm giá 13 triệu thì Roland HP 550G thực sự hoàn toàn không có đối thủ.

rpland hp 550 g

Roland HP-330

Âm thanh trầm, uy lực của cây đàn này sẽ khiến bạn thích thú ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Độ mạnh mẽ của âm bass, vang vọng sang trọng của dải âm cao… Là những gì bạn thấy trên cây đàn này. Trong tầm giá 10 triệu, Roland HP 330 hoàn hảo cho người mới học và chơi bán chuyên.

piano dien roland hp 330

– Roland HP-2800G

Roland HP-2800 là model giá rẻ của hãng trong tầm giá dưới 10 triệu, dành cho ai yêu thích và muốn sở hữu cây đàn thương hiệu Roland.

zto1480906442

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những cây piano điện chất lượng tuyệt vời mà giá cả hợp lý nhất