Giới thiệu

Sự phát triển của xã hội cùng với nhu cầu về âm nhạc ngày càng tăng. Nhiều phụ huynh đều muốn chọn cho con mình chơi một vài loại nhạc cụ như đàn piano, organ, guitar hay các nhạc cụ truyền thống khác. Tuy nhiên làm thế nào để mua hàng đảm bảo về chất lượng, độ bền cũng như mức giá thích hợp với mục đích sử dụng của người dùng là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu. Đáp ứng nhu cầu trên, Công ty Thiên Phúc ra đời với mong muốn mang lại chất lượng nhạc cụ tốt nhất đến với khách hàng. 

Công ty Thiên Phúc cung cấp đa dạng các loại Piano được nhập khẩu từ các nước trên thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Kawai, Roland, Essex, Boston... với giá thành phải chăng, phù hợp cho nhu cầu của mọi khách hàng. Đặc biệt, công ty luôn có mức giá ưu đãi dành cho các bạn là học sinh, sinh viên.


SỨ MỆNH:

Công ty Thiên Phúc thành lập với sứ mệnh làm hài lòng khách hàng và không ngừng phát triển nhằm cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.


MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

Không ngừng nâng cao chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng

Duy trì sự hài lòng và gắn bó của khách hàng với Thiên Phúc; sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề về sản phẩm đang sử dụng

Xây dựng công ty thiên Phúc thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.