Đàn piano Grand

Đàn piano Grand Essex sở hữu thiết kế Sheraton cổ điển đã trải qua sự thử thách của thời gian trong hơn 100 năm từ khi được giới thiệu lần đầu tiên bởi thương hiệu Steinway & Sons vào năm 1900 là sự kết hợp giữa Steinway & Sons và nhà thiết kế William Faber nổi tiếng. Essex được tạo ra như một sự cống hiến cho ý tưởng mang phong cách và mẫu mã dành riêng cho một cây đàn piano đẹp và hoàn hảo hoàn toàn có thể trong mọi mức giá. 

Nhờ vào thiết kế khung đặc biệt của Steinway, phần đuôi của Đàn piano Grand Essex có phần rộng hơn so với hầu hết các cây đàn piano khác cùng kích thước. Điều này cho phép diện tích soundboard sẽ lớn hơn, từ đó tạo ra âm thanh phong phú hơn. Soundboard do Steinway thiết kế luôn thon gọn giúp dao động tự do hơn và cung cấp khối lượng âm thanh lớn.

Mang phong cách trang nhã và truyền thống, Essex góp phần trang trí tuyệt vời hơn cho nội thất ngôi nhà bạn. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng từ màu sắc, kích thước, và loại gỗ sẽ phù hợp với mọi cách bày trí và đời sống của mỗi gia đình.

Lựa chọn :
Essex EGP-155C

Liên hệ

Essex EGP-173C

Liên hệ

Essex EGP-183C

Liên hệ