Từ 200 - 500 triệu

Đàn piano Boston từ 200 - 500 triệu bao gồm đàn Upright Piano và Grand Piano trong tầm giá này. Đàn piano Upright Boston thích hợp cho không gian vừa và nhỏ bởi kích thước chiều rộng tương đối gọn nhẹ. Upright Boston ra đời cùng một tiêu chuẩn xuất sắc, đặc trưng cho tất cả các dòng sản phẩm được thiết kế bởi thương hiệu Steinway & Sons. 

Đàn piano Grand Boston có kích thước lớn hơn cả về chiều dài và chiều rộng, được chế tác theo thiết kế Steinway & Sons nổi tiếng,  đại diện cho một thành tựu đặc biệt trong việc xây dựng loại hình nhạc cụ: một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, thêm vào sự hoà âm vô cùng đa dạng mà không một loại nhạc cụ nào có trong tầm giá tương đương.

Đàn piano Boston là tổng hợp giữa những kỹ thuật tinh tế nhất và kinh nghiệm lâu đời của thương hiệu Steinway & Sons. Nếu so sánh với các đàn piano khác thì độ căng dây đàn Boston sẽ ít hơn. Độ giảm căng dây này cho phép soundboard lớn hơn từ đó tạo ra âm âm thanh vững vàng hơn và chất lượng ngân vang tốt hơn (như đàn piano lâu năm).

Lựa chọn :
Boston UP-118E

Liên hệ

Boston UP-126E

Liên hệ

Boston UP-132E

Liên hệ

Boston GP-156

Liên hệ

Boston GP-163

Liên hệ

Boston GP-178

Liên hệ

Boston GP-193

Liên hệ